Tìm kiếm:
Khảo sát công trình
» Khảo sát địa chất công trình.
» Khảo sát địa hình công trình.
» Lập dự án đầu tư xây dựng:
- Các công trình xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt, bệnh viện.
- Các công trình xử lý nước cấp.
- Các công trình xử lý rác thải.
- Các hệ thống thoát nước mưa, nước thải, nước cấp.
» Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường.
» Thiết kế bản vẽ kỹ thuât, bản vẽ thi công các công trình xử lý nước thải, nước cấp; Các công trình xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp (nguy hại và không nguy hại), rác thải bệnh viện.
» Lập tổng dự toán xây dựng công trình xử lý nước thải, rác thải.
» Thi công các công trình xử lý nước thải, nước cấp;
» Các công trình xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp (nguy hại và không nguy hại), rác thải bệnh viện.
» Thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật.
» Thi công hoàn thiện công trình.
» Thi công hệ thống cấp thoát nước trong và ngoài công trình.
» Vận hành và bảo dưỡng các trạm xử lý nước thải sinh hoạt của các khách sạn.
»
 Vận hành và bảo dưỡng các trạm xử lý nước thải tại các khu công nghiệp.
» Vận hành và bảo dưỡng các trạm xử lý nước thải sinh hoạt của các chung cư, cao ốc, văn phòng...
» Chuyển giao công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt của các chung cư, cao ốc, văn phòng...
» Thiết bị xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt, bệnh viện.
» Thiết bị xử lý rác thải sinh hoạt.
» Thiết bị xử lý rác thải công nghiệp.
» Dòng Sản phẩm Aquaclean( Dùng cho khử mùi, phân huỷ sinh học cho các bãi rác sinh hoạt, hầm ủ lên men, các bể tự hoại, khử dầu mỡ của các nhà hàng, hỗ trợ về mặt vi sinh cho các hệ thống xử lý nước thải bằng sinh học,  Khởi động hệ thống xử lý nước thải, Phục hồi hệ thống vi sinh vật bị chết do shock, tăng hiệu quả và tăng công suất xử lý của trạm xử lý nước thải)
» Vải địa kỹ thuật

Trạm xử lý nước thải

 Trạm xử lý nước thải (loại thông thường và loại được đóng gói).

Hệ thống quản lý nước thải sinh hoạt của bất kỳ thành phố nào cũng bao gồm việc thu gom nước thải. Thông thường trong hệ thống xử lý nước thải tập trung, chi phí được dành cho việc thu gom chiếm khoảng 80%. Chi phí thu gom nước thải và vận chuyển chúng đến điểm cuối cùng (nhà máy xử lý) ở các thành phố lớn là rất cao. Hơn nữa, độ sâu của hệ thống thoát nước ngày càng tăng với sự gia tăng chiều dài của tuyến cống và việc bơm nước thải tại các điểm trung gian và điểm cuối cùng đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Khối lượng nước thải ở trong trung tâm thành phố ngày càng nhiều cùng với khoảng cách vận chuyển nước thải đó càng xa vì các nhà máy xử lý nước thải thường nằm bên ngoài các thành phố.

Trong việc phân cấp hệ thống xử lý, một sự cân bằng giữa những lợi ích kinh tế của việc xử lý nước thải ở quy mô lớn với trách nhiệm cá nhân đối với hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt. Việc đó có thể đạt được bằng cách cung cấp một cụm hay một phần của hệ thống xử lý nước thải.

Trách nhiệm xây dựng cũng như vận hành và bảo trì các trạm xử lý nước thải có thể được thực hiện bởi từng cụm dân cư hoặc các chủ thầu xây dựng hoặc của các cơ công ty do nhà nước quản lý.

Công nghệ xử lý cụ thể cần được lựa chọn theo tình trạng diện tích đất hiện có… Giữ trong tâm trí tất cả những điểm này VNCETEC cung cấp tới khách hàng một hệ thống xử lý nước thải hoàn hảo.

Sau xử lý sinh học nước có thể được thu hồi cho việc xử lý lần 2 hoặc có thể được sử dụng để làm vườn / xối nước và các tiện ích khác.

Trạm xử lý nước thải hoạt động đơn giản, bảo trì tối thiểu, và điện năng ở mức thấp, Diện tích đất và vật liệu dùng cho chi phí vận hành ít.

Vật liệu dùng để sản xuất thường được phủ bằng epoxy hoặc thép không gỉ hoặc theo từng nhu cầu cụ thể. Trạm xử lý nhỏ gọn rất lý tưởng để dùng cho các khách sạn, bệnh viện, nơi nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia / golf, trường học, khu phức hợp nhà ở, công viên quốc gia và khu phức hợp thương mại công nghiệp. 

Màng sinh học và trạm xử lý nhỏ gọn.


Các loại  hệ thống khác của chúng tôi bao gồm:

Bể phản ứng sinh học (MBBR),  màng MBR,  Gói trạm xử lý cho nước thải , các mô dun xử lý , bể phản ứng sinh học, Hệ thống cống thoát nước, hệ thống nước thải, trạm xử lý nước thải (WWTP), (AMB) sinh học ,  bùn hoạt tính,  Hệ thống nước thải công nghiệp,  xử lý sinh học, nước thải thành phố, các bộ phận của trạm xử lý nước thải, nâng cấp, các màng sinh học  cố định, gói nhà máy xử lý nước, hệ thống lọc, bể oxy hóa bậc cao , Thẩm thấu ngược (RO), lọc  Nano, lọc UF, TF, xử lý bằng tia cực tím (UV), tái chế nước thải, quạt gió, loại bỏ mạt kim loại, tách dầu mỡ, xử lý sinh học, quá trình nitrat hóa và không nitrat hóa, xử lý bậc 2, Quản lý bùn & khử nước, kết tủa hóa chất , chất thải hữu cơ, DAF, vi sinh vật, bể tuyển nổi, hệ thống thủy lợi, hệ thống cứu trợ khẩn cấp, Vi sinh, hữu cơ, môi trường lọc, tiệt trùng, bể phản ứng sinh học nổi, các trang thiết bị,  bể phản ứng sinh học bậc cao (MBBR), thiết bị sục khí, các hệ thống lọc nước uống RO, hệ thống nước uống, hệ thống xử lý sinh học cho công nghiệp, hệ thống thoát nước, hệ thống nước thải, VOK Bio Media, Giải pháp tổng thể trạm xử lý sinh học với  loại bỏ Amoniac và các chất dinh dưỡng.

Cung cấp bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM (VNCETEC)
Địa chỉ: 56/12 Giản Dân, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.
ĐT: (+84.8) 36 019 003 ; Fax: (+84.8) 38 330 999.
Holine: 0904.876.068  / 0909 086 038 
Email: vncetec@gmail.com hoặc tuanvncetec@gmail.com;
Web: www.vncetec.vn.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
Trạm xử lý nước thải
Hệ thống quản lý nước thải sinh hoạt của bất kỳ thành phố nào cũng bao gồm việc thu gom nước thải. Thông thường trong hệ thống xử lý nước thải tập trung, chi phí được dành cho việc thu gom chiếm khoảng 80%.
Thiết bị phân tách dầu mỡ
Thiết bị phân tách dầu mỡ được chế tạo nhỏ gọn, hiệu quả hoạt động cao với chi phí vận hành thấp, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt đơn giản, nhanh gọn.
Turbo Bio Reactor
Turbo Bio Reactor (TBR ™)  một công nghệ màng sinh học tiên tiến, nó được dựa trên một thiết kế đặc biệt bằng màng nhựa sinh học. Nó giúp chuyển một khối lượng lớn các chất lơ lửng bề mặt và oxy cho các vi sinh vật tiêu thụ...
Hệ thống tuyển nổi (DAF)
Hệ thống tuyển nổi (DAF) được thiết kế theo công nghệ tuyển nổi khí để loại bỏ huyền phù (TSS) trong nước thải. Bộ phận chính của hệ thống DAF là bể tuyển nổi và ống hòa tan khí ADT...
Turbo Filteration(TF)
Turbo Filteration (TF) - (Advanced Ultrafiltration) là hệ thống lọc áp lực hoạt động bằng cách sử dụng màng xốp cho việc loại bỏ các vật liệu hòa tan dưới dạng keo và các phân tử lớn, với kích thước lỗ của màng từ 0,001 đến 0,1 micron.  
Màng sinh học MBR
Công nghệ màng đã dẫn đến một khái niệm mới mang tính cách mạng trong xử lý nước thải. Màng hoạt động như một rào cản đối với các vi khuẩn và chất rắn lơ lửng để tạo ra một dây chuyền xử lý độ đục hiệu quả với số lượng vi khuẩn rất hạn chế.
Ultra Filtration(UF)
Ultra Filtration(UF) cũng sử dụng công nghệ phân tách thẩm thấu ngược được sử dụng để loại bỏ các tạp chất hòa tan từ nước thông qua việc sử dụng các màng bán thấm (tương tự như Reverse osmosis)...
Nano Filtration(NF)
Nano Filtration(NF)  một hệ thống lọc áp lực,  thúc đẩy quá trình phân tách.  cũng tương tự như thẩm thấu ngược. Sự khác biệt chính  mức độ cao của loại bỏ các ion đơn trị,các muối đa hóa trị  hữu cơ trọng lượng phân tử thấp có trong nước.
Reverse osmosis(RO)
Reverse osmosis(RO) là công nghệ phân tách thẩm thấu ngược được sử dụng để loại bỏ các tạp chất hòa tan từ nước thông qua việc sử dụng các màng bán thấm...

Số bài/trang
Trang 1 2 3 »

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Việt Nam
Vietnam Construction & Environment Technology Solution Jointstock Company
Giám đốc: Lê Văn Thụ
Địa chỉ: 56/12 Giãn Dân, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM
Tel: (+84) 836.019.003 - Fax: (+84) 838.330.999 
Copyright © 2017 VNCETEC JSC.  All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
 
vncetec, xây dựng giải pháp công nghệ môi trường Việt Nam

Web7Màu v2011.1.2